Hotline: 0366446262 - 0366446262
Liên Hệ:
0366446262

Tư vấn

Đông trùng hạ thảo kỵ gì và những điều bắt buộc phải nhớ khi dùng

31/03/2021

Đông trùng hạ thảo kỵ gì, không được dùng với thực phẩm gì hẳn là thắc mắc của nhiều người. Ở Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Lý giải đông trùng hạ thảo loại nào có chất lượng tốt? Nước nào tốt?

30/03/2021

Đông trùng hạ thảo loại nào có chất lượng tốt là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên về đông trùng hạ thảo.

Khi nào thì không nên uống đông trùng hạ thảo? Thời điểm dùng tốt

29/03/2021

Khi nào không nên uống đông trùng hạ thảo là nghi vấn của không ít người. Điều này rất quan trọng, nó quyết định khả năng hấp thu được các dưỡng chất từ dược liệu tốt nhất của cơ thể. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu được trường hợp nào không nên dùng và trường hợp nào nên sử dụng đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo USA có tốt không? Nên sử dụng loại nào?

28/03/2021

Đông trùng hạ thảo của USA được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt. Sản phẩm mang đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe cùng những ưu điểm khác. Dưới đây là một vài thông tin về các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Mỹ cũng như lưu ý khi dùng.

Đông trùng hạ thảo bị mốc liệu còn dùng được hay không? Cách bảo quản đúng

21/03/2021

Đông trùng hạ thảo bị mốc có sử dụng được nữa không và nên xử lý như thế nào? Là một dược liệu quý hiếm và giá thành khá đắt nên nếu trùng thảo bị hỏng không khỏi khiến người ta tiếc nuối. Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn cách giải quyết khi đông trùng hạ thảo bị mốc.

Đông trùng hạ thảo Nhật Bản liệu có tốt hay không? Sử dụng loại nào hiệu quả?

27/03/2021

So sánh với các loại ngoài tự nhiên thì sản phẩm từ nuôi cấy không thua kém mấy về dinh dưỡng. Gợi ý các sản phẩm đông trùng hạ thảo Nhật Bản.

Bà bầu có ăn được đông trùng hạ thảo không? Dược sĩ giải đáp

24/03/2021

Bà bầu có ăn được đông trùng hạ thảo không? Dược sĩ giải đáp, ba bau co an duoc dong trung ha thao khong duoc si giai dap

Đông trùng hạ thảo được dùng cho đối tượng nào? Ai không nên sử dụng?

23/03/2021

Đông trùng hạ thảo được dùng cho đối tượng nào và những ai không nên sử dụng là điều nên biết. Nếu dùng sai có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

1

CÁC SẢN PHẨM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BÁN CHẠY

Cơ sở của chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới các quý khách hàng các loại nấm đông trùng hạ thảo từ nhiều thương hiệu nổi tiếng

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THU HƯƠNG

Cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi là mua sản phẩm từ chúng tôi

GỌI CHO CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN BẠN SẼ HÀI LÒNG

Đông trùng hạ thảo Thu Hương rất mong được hợp tác làm ăn cùng quý khách hàng

YÊU CẦU HỎI GIÁ DỊCH VỤ